Vinaphone – một trong những tập đoàn viễn thông lớn ở Việt Nam, cho ra đời những đầu số thể hiện sự khác biệt, là cách để phân biệt của khách hàng là sim của nhà mạng nào qua đầu số. Và một trong những đầu số của nhà mạng vinaphone rất được nhiều quý khách hàng quan tâm, và tin tưởng sử dụng đó là sim đầu số 094. Không vô cớ mà nó được yêu thích đến vậy, chắc hẳn có điểm gì nổi bật về đầu số này. Bạn có muốn tìm hiểu đầu số này thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

Sự ra đời của đầu số 094

Vinaphone là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác. Theo đánh giá mới nhất, thì hiện nay nhà mạng Vinaphone chiếm hơn 20% thị trường thông tin di động. Với slogan “không ngừng vươn xa”, mạng di động Vinaphone cam kết không ngừng cải tiến để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đó như một lời hứa ăn sâu vào tiềm thức khách hàng, Vinaphone đảm bảo “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”. Đây cũng là một trong những lý do vì sao Vinaphone lại chiếm được lòng tin khách hàng lớn đến thế.

tim-hieu-dau-094-co-gi-noi-bat-2

Một trong những đầu số có thể nhận biết đồng hành cùng vinaphone là đầu số 094. Đầu số này ra đời năm 2006 cùng thời điểm với sự ra đời đầu số 093 của nhà mạng Mobifone nằm trong chuỗi đầu số của nhà mạng 091, 094, 0123, 0124, 0125, 0127,  0129, sau này sim 11 số được chuyển đổi thành sim 10 theo quyết định của Bộ thông tin. Ngay từ giai đoạn trứng nước ban đầu, đầu số này đã nhanh chóng được mọi người lựa chọn sử dụng.

Theo đó đầu số 094 đã ra đời rất lâu nên được phổ biến rộng rãi khắp các tỉnh thành cùng với sự phát triển không ngừng, và dịch vụ cung cấp các ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng vinaphone nên đầu số 094 rất được ưa chuộng, nhiều người biết đến và phát triển về số lượng cho đến nay.

Điểm nổi bật của đầu số 094 của nhà mạng vinaphone

Mặc dù đã ra đời một thời gian dài nhưng nhiều người còn lo ngại khi sử dụng đầu số 094 vì có con số 4 theo người xưa đây là con số không may mắn. Vậy thực hư nó ra sao thì dưới đây là ý nghĩa của từng con số:

tim-hieu-dau-094-co-gi-noi-bat-4

  • Số 0: Rất nhiều người cho rằng số 0 là tay trắng, là không có gì cả, là mất hết. Tuy nhiên, số 0 lại có ý nghĩa hoàn toàn khác. Số 0 được coi là cội nguồn khởi sinh ra vũ trụ, nó thể hiện sự khởi đầu, sự vẹn tròn bắt đầu một cuộc hành trình, một sự nghiệp. Với nét vẽ tròn đầy, liền mạch số 0 thể hiện sự tròn trịa, toàn vẹn, thể hiện sự đủ đầy, tròn trĩnh, nó là sự khởi đầu, là động lực, niềm tin, thôi thúc mọi người phấn đấu, nỗ lực để hướng tới một tương lai rộng mở, tươi sáng. Hơn nữa vì hiện nay tất cả các đầu số đều bắt đầu bằng con số 0 nên không có nghĩa là nó không tốt.
  • Số 9: Nếu số 0 là tượng trưng cho sự khởi đầu thì số 9 là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, “cửu” là con số của quyền lực, đại diện cho vua chúa, thể hiện sức mạnh tối cao, biểu trưng cho sự trường tồn, bất diệt, vĩnh cửu.
  • Số 4: Rất nhiều người cho rằng số 4 “tứ” đọc gần giống “tử” là sự chết chóc… và không may mắn. Đây chỉ là thiển cận người ta nói theo thói quen hoặc lái từ mà chưa có cơ sở xc thực chính đáng. Số 4 được hình thành bởi 2 đôi, hai cặp nên sự thuận lợi, hạnh phúc, may mắn nhân lên gấp 2 lần. Cùng với đó, số 4 biểu trung cho quyền lực, cho những điều tốt đẹp nhất, đại diện cho sức mạnh của vũ vụ.

Vì vậy tổng quan lại thì đầu số 094 thuộc nhà mạng Vinaphone  vừa đem lại sự khởi đầu may mắn, hạnh phúc, vừa thể hiện sự quyền uy, giúp chủ nhân sở hữu đầu số này có được sức mạnh phi thường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Không những thế khi sở hữu sim đầu số này được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà vinaphone cung cấp. Ngoài ra đầu số 094 vẫn còn khá phong phú và đa dạng như 0941, 0942, 0943, 0944, 0945, 0946, 0947, 0948 và 0949. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà khách hàng lựa chọn cho mình những đầu số khác nhau nên bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc sim vừa ý mình.

tim-hieu-dau-094-co-gi-noi-bat-5

Hãy đến với chúng tôi, tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, vui vẻ thân thiện, giải đáp những thắc mắc của quý khách, hay sẽ tư vấn cho những ai mong muốn sở hữu đầu số 094 số đẹp. Hoặc bạn có thể đặt mua sim bằng hình thức trực tuyến thanh toán chuyển khoản. Hãy cùng nhau không ngừng vươn xa đồng hành cùng vinaphone trên mọi nẻo đường. Chúc quý khách chọn được sim ưng ý với đầu số 094 và trải nghiệm cùng vinaphone với các gói ưu đãi mà nhà mạng cung cấp.

Xem thêm:

Những thông tin cần biết đầu số 088 là mạng gì

Đầu số 0948 là mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào