Sở hữu sim số đẹp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm túi tiền khi lựa chọn sim số đẹp trả góp đấy. Tại sao có thể nói như vậy vì khi lựa chọn hình thức này bạn sẽ chỉ trả một khoản nhỏ là có thể có được chiếc sim yêu thích của mình rồi đúng không nào và còn nhiều lợi ích bất ngờ khác bất ngờ khác nữa dành cho khách hàng.

Tiết kiệm túi tiền khi lựa chọn sim số đẹp trả góp

Sim trả góp thường là các sim số đẹp có giá thành tương đối cao, từ khoảng 10 triệu trở lên dành cho những ai có tài chính chưa vững vàng. Điều kiện của trả góp rất đơn giản khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 30% đến 50% giá trị của sim số đẹp trả góp, phần còn lại sẽ được tính vào khoản lãi thanh toán hàng tháng. Thời điểm thích hợp để tránh phát sinh quá nhiều tiền lãi càng sớm càng tốt và dao động từ 6 -8 tháng là tốt nhất.

Thỏa sức lựa chọn sim số đẹp

Hiện nay các sim số có giá trị cao đều so dịch vụ trả góp, từ sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, taxi…hầu hết các nhà mạng viễn thông lớn như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, thỏa mãn nhu cầu lựa chọn mua sim đẹp hợp túi tiền của mình.

Không lo mất giá

Toàn bộ các sim trả góp đa phần là sim số đẹp được mọi người ao ước sở hữu do đó khi muốn đổi sim mới bạn sẽ không phải lo mất giá ngược lại có thể thu lại một món hời lớn. Vì bất cứ ai cũng muốn mua sim này như một cách để khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Mua sắm thả ga nhiều sản phẩm khác

Tất nhiên thay vì trả hoàn toàn 100% giá tiền khi mua sim số đẹp trả góp chỉ cần bỏ trước từ 305 – 50% số tiền, phần còn lại có thể sử dụng để chi tiêuq trong nhà hay mua sắm những món đồ khác mà bạn yêu thích.

Tiết kiệm túi tiền khi lựa chọn sim số đẹp trả góp
Tiết kiệm túi tiền khi lựa chọn sim số đẹp trả góp

Những điều cần lưu ý khi mua sim số đẹp trả góp

Hiện nay, do nhu cầu mua sim tăng cao nên thị trường sim số ngày càng phát triển nhộn nhịp hơn bao giờ hết để mua sim trả góp không bị mất tiền oan bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Nên đến những địa chỉ bán sim trả góp uy tín hay cá nhân bán sim đáng tin cậy hoặc những trung tâm kinh doanh sim trả góp trên mạng đáng tin cậy mà Khosim.com là một trong những nơi điển hình.

Trước khi mua sim số đẹp trả góp khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình rồi mới kí kết hợp đồng.

Khi chọn được nơi uy tín như công ty chúng tôi để giao dịch mua sim bằng hình thức trả góp bạn cũng nên liên hệ thêm với tổng đài tư vấn để có được những lời khuyên hữu ích để chọn được sim ưng ý với giá hợp lý.

Với những lý do trên thì bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ mua sim số đẹp trả góp chỉ cần bạn trả trước 30% giá trị sim là có thể có được một số điện thoại hoàn hảo ngay bằng cách gọi về 0987 059 059 – 0911 059 059 chúng tôi cam kết lãi suất thấp nhất, thời gian trả lãi linh động với nhiều hình thức thanh toán.

>>> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn sim số đẹp 08 cho tất cả mọi người