Để được gọi thoại với mức giá ưu đãi nhât, tiết kiệm tối đa chi phí các bạn hãy đăng ký gọi nội mạng Viettel ngay nhé. Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel vô cùng dễ dàng chỉ cần thuê bao của bạn được hưởng các chương trình  khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel là có thể đăng ký được. Hãy tham khảo các chương trình khuyến mãi phút gọi, cước cuộc gọi và cách đăng ký tham trong bài viết này nhé!

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-moi-nhat-1

Đăng ký gọi nội mạng viettel

Các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel

Hiện nay Viettel đang áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel. Với các ưu đãi vượt trội. Tiêu biểu trong số đó có thể kể tới đó là chương trình khuyến mãi V90 và c100. Đây là hai trường trình khuyến mãi có ưu đãi lớn nhất trong thời điểm này. Cụ thể đối với sim v90 ưu đãi  khách hàng được hưởng khi tham gia là. Chỉ phải trả mức phí 90.000 đồng khách hàng được miễn phí 20 phút gọi nội mạng và 60GB tốc độ cao cùng với đó là 50 phút gọi ngoài mạng trong vòng 30 ngày. Sau khi hết chu kỳ khuyến mãi chương trình này có tính năng tự động gia hạn và sẽ gia hạn nếu tài khoản đủ tiền gia hạn dịch vụ.

Xem thêm:

Những gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi lớn trong năm 2019

Các khuyến mãi Viettel gọi nội mạng với ưu đãi siêu khủng

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-moi-nhat-2

Các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel

Còn đối với chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel C1000. Khách hàng không cần tốn phí đăng ký. Khi đăng ký thành công tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel sẽ được tính mới mức giá là 1.000 đồng trong vòng 30 phút đầu tiên từ phút thứ 31 giá cước tính như cước cuộc gọi thông thường. Còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel khác nữa tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể nếu ra hết tất cả, do đó chỉ nếu ra hai chương trình ưu đãi nhất hiện nay thôi, rất mong các bạn thông cảm. Sai đây là cú pháp đăng ký hai chương trình khuyến mãi V90 và c1000

 Để đăng ký gói v90 và c1000 các bạn soạn tin nhắn cúp pháp như sau:

·        Đăng ký V90: V90 gửi 191 (cước phí đăng ký là 90.000 đồng)

·        Đăng ký C1000: C1000 gửi 109 (không mất phí đăng ký)

Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất

Trong năm 2019 nhà mạng Viettel tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel với nhiều ưu đãi lớn hơn. Để tham gia các chương trình khuyến mãi đăng ký gọi nội mạng Viettel, các thuê bao di động cần phải nằm trong danh sách được áp dụng các chương trình khuyến mãi này trước đã. Vì mỗi thuê bao Viettel được tham gia một chương trình khuyến mãi khác nhau. Cho nên cách đăng ký cũng không giống nhau. Tuy nhiên trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách đăng ký khuyến mãi cuộc gọi phổ biến hiện nay.

Có rất nhiều cách đề đăng ký cuộc gọi nội mạng Viettel:

–                       Cách 1: Đăng ký thông qua cúp pháp tin nhắn.

–                       Cách 2: đăng ký theo cú pháp USSD

–                       Cách 3 đăng ký thông qua ứng dụng my Viettel

huong-dan-dang-ky-goi-noi-mang-viettel-moi-nhat-3

Hướng dẫn đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất

Ưu điểm của phương pháp đăng ký cuộc gọi nội mạng Viettel

Ưu điểm đầu tiên đó chính là các cú pháp tin nhắn ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Không chỉ có vậy các hình thức đăng ký kiểu mới này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra việc đăng ký các chương trình khuyến mãi qua ứng cũng sẽ giúp cho việc xử lý các thông tin khách hàng nhanh hơn. Nếu như trước đây bạn cần phải chờ thời gian xử lý lên tới 15 phút đồng hồ. Thì nay nhờ cách đăng ký mới thời gian chờ xử lý thông tin chỉ còn tính bằng giây.

Một số lưu ý khi đăng ký gọi nội mạng Viettel miễn phí:

_ Đối với chương trình khuyến mãi lên tới 30 ngày thì thường sẽ có tính năng tự động gia hạn, nếu thuê bao của bạn thỏa mãn các điều kiện dịch vụ

_ Ngoài việc đăng ký cuộc gọi nội mạng Viettel, một số trương trình còn áp dụng kèm theo cả khuyến mãi tin nhắn và data  truy cập internet.

_ Để kiểm tra số phút thoại còn lại nhiều hay ít các bạn chỉ cần soạn tin: KT Tên-Gói-Cước gửi đến 109

_ Trong trường hợp bạn không muốn gia hạn chương trình khuyến mãi đang sử, các bạn hãy nhập lệnh hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp đã được hướng dẫn trong tin nhắn thông báo đăng ký thành công của hệ thống.

_ Để tham khảo các khuyến mãi dành riêng cho bạn quý khách vui lòng tải ứng dụng my Viettel về để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ tổng đài 198. Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ Viettel hoặc gọi *098# để biết thêm thông tin chi tiết

Các chương trình ưu đãi đăng ký cuộc gọi nội mạng Viettel đúng là rất tuyệt vời phải không nào? Đến đây thì bì viết hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất cũng đã hết rồi mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình khuyến mãi cuộc gọi hiện tại. Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ chúng trong suốt thời gian qua, mong rằng quý vị vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại.